Home » Thiết kế thi công nội thất » Ai là chủ đầu tư của dự án chung cư vinhomes mễ trì

Ai là chủ đầu tư của dự án chung cư vinhomes mễ trì

Dự án chung cư vinhomes mễ trì – những điểm nhấn nổi trội . Sản phẩm nổi bật nhất của Dự án Vinhomes Greenbay Mễ Trì chính là biệt thự cao cấp

Đây được coi là sản phẩm “Vàng” tiếp nối thành công của khu biệt thự đẳng cấp hoàng gia Vinhomes Riverside để hướng tới một thị thành hiện đại song song là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất cho giới thượng lưu ngay giữa trung tâm Hà Nội. dự định biệt thự Vinhomes Greenbay sẽ chính thức ra mắt trong năm 2016.

Phối cảnh tổng thể Vinhomes Mễ Trì (Ảnh mang tính minh họa)

CHỦ ĐẦU TƯ VINHOMES MỄ TRÌ LÀ AI ?

nói tới thương hiệu Vinhomes là kể tới chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam – tập đoàn Vingroup. Dù đã thành công với tất cả sản phẩm đỉnh cao ko chỉ tại khu vực miền Bắc mà cả ở miền Nam và rộng rãi tỉnh thành trên cả nước, nhưng tập đoàn này vẫn không dừng nỗ lực và phát huy những thế mạnh về nguồn lực và kinh nghiệm của mình nhằm đáp ứng rẻ nhất nhu cầu càng ngày càng cao của các bạn .

Với chiến lược thông minh và tầm nhìn dài hạn, Vingroup luôn đón bắt được thiên hướng của thời đại để tạo nên những sản phẩm đỉnh cao, xây dựng lên những hạng mục luôn thể ích độc đáo mang nhãn hiệu Vinhomes.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys