Home » Tổng hợp » Ghế massage toàn thân của Nhật

Ghế massage toàn thân của Nhật

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều hãng ghế massage với nguồn gốc xuất xứ đa dạng như Hàn Quốc, Anh, Mỹ, Nhật… tuy nhiên trong toàn bộ các nhãn hàng ghế massage, vượt trội hơn cả vẫn là các mẫu ghế massage nguồn gốc Nhật Bản bởi độ bền, độ chất lượng của sản phẩm.

Ghế massage toàn thân của Nhật loại nào tốt?

Người Việt Nam mình từ xưa đến giờ đều có tâm lý thích sử dụng hàng Nhật vì những sản phẩm của Nhật Bản đều rất chất, rất bền lâu, nhất là những đồ vật chăm sóc sức khỏe. Ghế massage cũng thế, các sản phẩm ghế mát xa của Nhật luôn bán chạy hơn cả so với các mẫu ghế mát xa có mặt trên thị trường Việt Nam, hãy cùng điểm qua một số dòng ghế massage của Nhật chính hãng, giá tốt hiện nay:

Nhãn hàng ghế massage Inada Family nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, chất lượng hoàn hảo, thời gian bảo hành trong khoảng thời gian dài lên đến 5 năm. Bất kỳ ai đã từng trải nghiệm qua những sản phẩm ghế massage này đều không thể phủ nhận chất lượng và hiệu quả massage của chúng.

Tuy nhiên với dòng ghế massage Inada nhập khẩu chính hãng Japan này thường có giá tiền tương đối đắt, trung bình từ 80 đến trên một trăm triệu đồng. Nếu bạn muốn lựa chọn một hãng ghế mát xa uy tín, chất lượng mà giá tiền “mềm” hơn thì Maxcare là thích hợp nhất.

Trên thị trường hiện giờ các chiếc ghế mát xa Maxcare có giá thấp nhất là 34 triệu đồng trên một ghế, với mức giá này sẽ giúp người sử dụng cảm thấy “ dễ thở” hơn lúc chọn lựa những sản phẩm ghế massage. Với giá tiền không quá lớn cho một mẫu ghế massage đa năng này bạn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng các liệu pháp massage đắt đỏ ở những Spa mà hiệu quả thì tương đương, thậm chí có phần vượt trội hơn

Đại lý bán ghế massage uy tín, chính hãng

Hiện tại ở Okasa đa dạng các chiếc ghế massage toàn thân Nhật Bản có chất lượng tương đương với các sản phẩm của Nhật với những chi phí thích hợp. Các sản phẩm này có đầy đủ chức năng mát xa, xoa bóp, dây huyệt ở cổ, vai gáy, lưng, chân tay.

“Trăm nghe không bằng mắt thấy” nếu bạn ở Hà Nội hãy qua Okasa để sử dụng thử các ghế massage chất lượng nhất nhé. Hoặc liên hệ với Okasa để được nghe tư vấn trực tiếp thì bạn sẽ rõ hơn về những loại ghế mát xa chính hãng cũng như giá cả chi tiết.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys