Home » Thiết kế thi công nội thất » Hình ảnh thi công phòng ăn cao cấp cho căn hộchung cư

Hình ảnh thi công phòng ăn cao cấp cho căn hộchung cư

không gian phòng ăn này mang vẻ trang trọng, bức tranh tường lại khiến nó vươn lên là thân thiện hơn với gia đình 4 người này. Trong căn nhà với lối kiến trúc Victoria, một bức tranh tường với phong cảnh cổ điển trong phòng ăn tương đối phổ biển, nhưng tác phẩm nghệ thuật lại có những nét độc đáo riêng. Khi lên kế hoạch thiết kế, căn hộ thiết kế nội thất lấy cảm hứng từ trường phái dấu hiệu Pháp. Những bức tường tràn đầy màu sắc của đủ loại thự vật kỳ lạ và hình ảnh động vật theo lối chiết trung liên kết lối Pháp với chất Victoria vốn có của ngôi nhà.

Một trong những động thái trước hết căn hộ thiết kế tiến hành là đóng kín cửa vòm dẫn đến phòng gia đình và thêm gương vào đó. Phòng khách, phòng ăn và phòng sinh sống chung được xếp đặt theo bố cục đường tàu. Những tấm gương vát cạnh bổ sung thêm nét đẹp tuyệt vời của hệ thống gương vòm lấy cảm hứng từ cung điện Versailles. Hai chiếc tủ Trung Hoa điểm thêm chất chiết trung cho phòng ăn. Chiếc bàn hông có cùng tuổi đời với ngôi căn hộ. Rèm vải lanh thu hút sự chú ý cho bức tranh tường.
Xem thêm Những Công Trình đang sắp bàn giao :
Thiết kế phòng ăn
Mau Thi cong noi that phong an penthouse an tuong
Mau Thiet Ke phong an chung cu hien dai
Khi nhắc đến ý tưởng cho bức tranh tường, nhà thiết kế muốn kể lại 1 câu chuyện thần tiên. “Thần tiên” ko phải từ ngữ độc quyền dụng cô ấy đượng nghe mỗi ngày trong thiết kế, nhưng thượng khách lại hiểu thuật ngữ này. căn hộ thiết kế phác thảo vài ý tưởng trên giấy, sau đó đưa ý tưởng lên tường và lớn mạnh dần bằng sơn acrylic. Cây dây leo được đặt tại góc còn sinh vật rừng được vẽ ở những nơi Nổi bật. Thậm chí có vài chú chim bay lên trần căn hộ. căn hộ thiết kế muốn bức tranh đơn thuần là 1 bức tranh phong cảnh bình thường, nhưng ẩn chứa năng lượng và mang lại sự vui vẻ, thoải mái.

Thiết kế phòng ăn đa phong cách cho chung cư Parkhill - Timescity
Một tấm thảm nhái lông thú thích hợp với khung cảnh cacnhs rừng huyền diệu. Chiếc tủ buffet là lựa chọn bất ngời cho căn phòng này. Chiếc tủ khiến không gian phảng phất chút nét steampunk.
Tông màu xanh ngọc và xanh lá cây tạo ra sự liên kết giữa phòng ăn và phòng khách. Chúng đồng thời tạo liên kết với bếp. Chiếc bàn gỗ là món đồ truyền thống nhất trong phòng ăn. Bộ đèn chùm theo phong cách Pháp cổ điển điểm thêm nét trang trí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys