Home » Thiết kế thi công nội thất » Hình ảnh xây dựng không gian phòng khách nhà của bạn

Hình ảnh xây dựng không gian phòng khách nhà của bạn

Mẫu phòng khách đẹp. Tập hợp các mẫu xây dựng phòng khách nhỏ bằng gỗ giá rẻ cho nhà ống, căn hộ phố, biệt thự kiểu dáng đơn giản đẳng cấp, nội thất mới.

Anh thiet ke phong khach
Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đẹp
thiet Ke phong khach penhouse an tuong
Phòng khách từ 1 góc nhìn
Người sử dụng: 1 nhà thiết kế nội thất cùng bạn trai của cô ấy
gia chủ không gian này chia sẻ rằng cô ấy muốn 1 bộ sofa và ghế tựa kiểu cổ điển, mẫu mã phải thật tha hồ và thích hợp với phổ biến kiểu họa tiết. Giữ khoảng bí quyết giữa từng món đồ và thêm vào đó một chút nét của nghệ thuật cao cấp hay những mảng miếng đặc biệt lối những năm 50 và những món đồ trang trí cao cấp. Bàn café là ví dụ sinh động nhất: kiểu dáng những năm 50 với loại vật liệu gỗ hiện đại.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự

Chiếc ghế tựa bọc vải hoa là điểm đặc biệt đầu tiên trong không gian này. Kiểu họa tiết hoa phù hợp với mảng lớn trong những chi tiết được bổ sung. Họa tiết hình động, đường kết hợp được với hoa. nhà thiết kế chọn thảm sisal cỡ lớn để cân đối kiểu mẫu vải bọc, chú ý là thảm họa tiết hẳn có thể làm phân tán sự tập trung và đưa quá đa dạng chi tiết vào không gian phòng.
Họa tiết da báo trên tấm đệm ghế kiểu Anh tương đối dày và bền. căn hộ thiết kế chọn loại vật liệu và họa tiết này vì nó phù hợp với vật nuôi và tránh sự hao mòn khi tiếp xúc.
2 bức ảnh treo tường phía bên trái sofa được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng. Anh ta chọn bừa vài món đồ, sắp đặt để bạn khó có thể nhận thức được mình đang nhìn vào cái gì, nhưng vẫn bị nó kéo tới. Bức ảnh phía trên chụp tôm.
Chiếc bàn mẫu mã thế kỷ 17 đáp ứng châm ngôn thiết kế của người thiết kế căn phòng này. Họ tin rằng với mỗi không gian phòng, cần ít nhất 1 món đồ cổ dù căn phòng đó có mang lối nào. Điều đó đưa niên đại và sự vĩnh cửu của thời gian thấm vào không gian sống.
Đèn bàn màu xanh được thiết kế thủ công với chất liệu gốm. Màu xanh bạc hà nhắc lại gam màu xanh trên chiếc ghế tựa.
Thiết kế và cải tạo không gian phòng khách biệt thự
Phòng khách là không gian lớn nhất trong nhà, diện tích cũng được sử dụng tối đa. chủ nhân ngôi nhà muốn thêm vào đó càng đa dạng chỗ ngồi càng tốt. Chiếc ghế màu tím oải hương được chọn bởi kích thước của nó. Ghế ngồi không cần quá sâu, nên đó là lý do bạn có thể đưa thêm phổ biến ghế vào không gian phòng mà không làm tốn quá đa dạng diện tích.
Lò sưởi gỗ kiểu truyền thống khiến căn phòng trở thành ấm áp hơn. Chiếc gương đặt phía trên lò sưởi thuộc về đời ông bà của chủ nhà. Khung cảnh trở thành xuất sắc bởi 2 chậu hoa phong lan tím.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys