Home » Thiết kế thi công nội thất » Hình ảnh xây dựng nội thất phòng ngủ master hiện đại

Hình ảnh xây dựng nội thất phòng ngủ master hiện đại

Gia đình này yêu thích những khoảng thời gian bên nhau. Sauk hi lắng nghe kỹ càng để khám phá phương pháp thức phân chia công năng trong không gian căn hộ này, căn hộ thiết kế cùng đồng sự của mình đã sáng tạo ra 1 phòng ngủ ấm cúng, vị trí cha mẹ và 2 cậu con trai nhỏ thư giãn cùng nhau vào mỗi cuối ngày bên những cuốn sách. Lúc đầu, họ muốn có 1 chiếc TV tại đây, nhưng trong công đoạn

Tham khảo thêm Những Công Trình đang thực hiện :
thiết kế nội thất biệt thự cao cấp
Thi cong phong ngu
Thiet ke noi that phong ngu
thi công, tất cả người đã nhất trí rằng họ muốn dành thời gian đọc sách và không muốn nó nữa. Lấy cảm hứng từ niềm say mê du lịch của gia chủ, kết phù hợp với lối chiết trung và màu sắc tươi sáng, cùng bộ sưu tập nghệ thuật, nhà thiết kế đã tạo ra 1 không gian phòng khiến tất cả thành viên trong gia đình đều yêu thích.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Hai nhà thiết kế dành nhiều thời gian khám phá bí quyết phân chia khu vực công năng của gia đình trước khi lên phương án thiết kế. Trước đây, không gian có 1 chiếc ghế đơn và ghế ottoman chưa từng được sử dụng. Góc phòng chế tạo khu vực chỗ ngồi, vị trí cả gia đình có thể chơi trò chơi cùng nhau. Bức tường là 1 bộ sưu tập những bức ảnh gia đình.
Căn phòng lớn có đa dạng góc tường và trần nhà. Ban đầu, bức tường được chọn lựa để đặt giường là bức tường phẳng trong hình. Nhưng sau đó căn hộ thiết kế đặt giường phía trước góc tường. hiện nay, không gian đẹp hơn và giống tâm điểm của căn phòng. Tường được sơn tối màu tạo hiệu ứng tốt lên không gian rộng lớn và che bớt góc cạnh căn phòng.
Không gian nhỏ mang nhiều kết cấu đặc biệt như đầu giường bằng mây kết phù hợp giữ nét thô mộc với khăn trải giường mềm mại, cùng màu sắc trung tính. Đèn chùm giúp tiết kiệm không gian cho tủ đầu giường. gia chủ là người mê say đọc sách nên họ cần nhiều không gian trên đầu giường dành cho các cuốn sách.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Thêm vài chiếc gối tựa điểm thêm kết cấu và màu sắc. Chiếc giường chào đón cả gia đình cùng thả mình và đắm chìm trong những cuốn sách.
Cặp vợ chồng muốn sử dụng lại chiếc tủ quần áo truyền thống họ đã có. Họ quyết định sơn màu xanh lá cây và tạo hiệu ứng vintage cho chiếc tủ. Được đặt tại 1 góc phòng, chiếc tủ làm không gian màu trầm trở nên đặc sắc hẳn.
Thiết kế không gian phòng ngủ master dành cho cả gia đình
Bộ 3 bức tranh khắc gỗ được mang về từ những chuyến du lịch và điểm thêm kết cấu vào không gian. 2 chiếc ghế tre xanh được bổ sung vào không gian và tạo nét tương phản với bức tường xám.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys