Home » Tổng hợp » Một chiếc ghế massage tuyệt vời cần đảm bảo những chức năng nào?

Một chiếc ghế massage tuyệt vời cần đảm bảo những chức năng nào?

Một chiếc ghế massage không chỉ là một thiết bị mang đến cho bạn những giây phút thư giãn mà còn có tác dụng đặc biệt, giúp bạn chăm sóc sức khỏe cơ thể. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các chức năng hoàn hảo mà những chiếc ghế massage có thể mang lại.
Xóa bỏ những hiện tượng nhức mỏi cơ

Image Alt

Do giai đoạn vận động, làm việc hay ngồi sai tư thế, một số nhóm cơ có thể chịu sức ép lớn gây tê mỏi, cứng cơ. Liệu trình của ghế massage toàn thân với các hoạt động rung lắc, bấm huyệt có thể giúp cho các nhóm cơ được nghỉ ngơi, buông lỏng và trở về với  trạng thái hoạt động linh hoạt nhất. Người dùng có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi sau chỉ khoảng 20 đến 30 phút massage.

Tăng cường tuần hoàn máu

Quá trình massage sẽ giúp những mạch máu trở nên thông suốt, việc vận chuyể m|áu và những chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể cũng được thúc đẩy một cách hiệu quả hơn. Nhờ vậy, tim làm việc tốt hơn và hệ tuần hoàn được tăng cường hoạt động. những cơ quan cũng được nuôi dưỡng tốt hơn và trở nên nhanh nhẹn, khỏe mạnh.

Massage giúp đánh tan mỡ thừa

Image Alt

 

Những khối mỡ thừa thường tập trung ở các khu vực đùi, hông, bụng và cánh tay. Dưới tác động của các sóng rung và vị trí bấm huyệt của máy massage những khối mỡ này bị ngăn cản giai đoạn tích tụ, đánh tan và đào thải ra khỏi cơ thể.

Tạo sự thư giãn cho toàn bộ cơ thể

Với các động tác xoa bóp, bấm huyệt trong thời gian massage với ghế, người dùng sẽ cảm thấy cơ thể được hoàn toàn thả lỏng và thư thái. Lúc ấy, đầu óc chúng ta có thể đạt đến trạng thái trống rỗng và cả cơ thể có khả năng loại bỏ các độc chất cũng như hấp thụ những nguồn năng lượng tối từ môi trường xung quanh. Có thể nói, quá trình massage tốt có tác dụng như một dạng thiền, giúp cơ thể thư giãn và lấy lại sức vóc.

Nguồn: https://www.thethaodaiviet.vn/ghe-massage-toan-than.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys