Home » Sức khỏe & thể thao » Những mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng đáng mua nhất

Những mẫu xe đạp tập phục hồi chức năng đáng mua nhất

Đi xe đạp là phương pháp luyện tập phục hồi chức năng hiệu quả và lâu dài. Đạp xe là hình thức tập luyện giúp kích thích các nhóm cơ ở chân và bôi trơn khớp xương giúp người tập phục hồi hoạt động dễ dàng hơn.
Đạp xe với xe đạp tập thể dục tại nhà không những mang lại hiệu quả tập luyện cao nhất mà còn mang lại sự thuận tiện, an toàn cho người tập và những người trợ giúp .

Sau đây Đại Việt Sport xin giới thiệu 3 mẫu xe đạp tập thể dục hồi phục chức năng đáng mua nhất ngày nay :
1. Xe đạp tập Viking VK-01.
Luyện tập với xe đạp tập thể dục VK-01, người tập không những vận động được chân mà còn tập được cả tay và các khớp xương từ cổ trở xuống. Xe đạp tập VK-01 được thiết kế yên ngồi điều chỉnh độ cao phù hợp với người tập.
Đối với những người bệnh chỉ bị ảnh hưởng vận động chân thì có thể cố định tay và tập chuyển động chân một cách riêng lẻ, bàn đạp thiết kế đai chân an toàn không sợ bị trượt chân trong quá trình tập luyện .

Kết quả hình ảnh cho 1. Xe đạp tập Viking VK-01.

Mỗi ngày chỉ cần 30 phút tập chuyển động với xe đạp Viking VK-01 giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh và sự tự tin trong cuộc sống.
2. Xe đạp tập thể dục X-Bike.
Xe đạp tập thể dục X-Bike phù hợp cho những bệnh nhân hồi phục chức năng chân và người già tập luyện hồi phục chức năng chuyển động . 
Xe được thiết kế chắc chắn, ghế ngồi có yên tựa và tay vịn phòng trường hợp người tập sức khỏe yếu hay đuối sức trong tập luyện nghỉ ngơi và thong thả đạp xe rèn luyện chức năng chuyển động chân.

Kết quả hình ảnh cho Xe đạp tập thể dục X-Bike đại việt

Có 8 mức độ nặng nhẹ phù hợp với từng thể trạng người tập, cơ chế hoạt động bằng dây curoa và phanh từ cực kỳ êm ái không gây tiếng ồn khó chịu trong lúc tập.
3. Xe đạp tập thể dục YK-B5818R.
Xe được thiết kế chắc chắn với khung thép dày dặn, kiểu dáng sang trọng với các tính năng nổi bật giúp hiệu quả hơn trong việc điều trị hồi phục chức năng cho người bệnh .

Tay cầm có cảm ứng đo nhịp tim và kiểm soát huyết áp của người tập, đồng hồ đo có chế độ thiết lập chương trình tập luyện phù hợp với độ tuổi, tình trạng sức khỏe, cân nặng của bệnh nhân . Yên xe làm từ cao su tự nhiên độ đàn hồi cao, ghế tựa bành rộng như một chiếc sofa êm ái giúp người tập thoải mái hơn, có thể điều chỉnh khoảng cách ghế ngồi với tay cầm phù hợp từng người bằng cần gạt dưới ghế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys