Home » Thiết kế thi công nội thất » Thiết kế của vinhomes skylake phạm hùng ra sao

Thiết kế của vinhomes skylake phạm hùng ra sao

Vinhomes Skylake phạm hùng trên phố phạm hùng là một trong các Dự án chung cư được Tìm hiểu là tâm điểm của ngành bất động sản của năm 2016. Dự án Chung cư Skylake phạm hùng là một Dự án được vun đắp với 3 tòa nhà có chiều cao trong khoảng 36 – 41 tầng lên đến 1800 căn hộ chung cư. Công trình Skylake phạm hùng được thiết kế vô cộng độc đáo. Hãy cùng chúng tôi xem qua thiết kế lý tưởng của Chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng nhé.

Kiểu dáng hoàn hảo CỦA CHUNG CƯ VINHOMES SKYLAKE PHẠM HÙNG

phoi-canh-chung-cu-vinhomes-pham-hung

mẫu mã tuyệt vời của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

những căn hộ cao cấp Vinhomes SkyLake có hướng view hồ cảnh quan vô cùng đẹp, theo đó , các ban công cũng sẽ được thiết kế rộng mở hơn để đem tới cho khách hàng 1 ngôi nhà vừa có thể hạnh phúc vun đắp cuộc sống gia đình, nhưng cũng có những không gian riêng tư , thoải mái nhất để thư giãn và hưởng thụ cuộc sống của mình. Ban công được kiểu dáng lớn giống như một phòng ngủ nhỏ để người dùng có thể mẫu mã thành khu vườn hoặc khu vực cafe tiểu cảnh.

mat-bang-vinhomes-pham-hung1-478x338

Mặt bằng của chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Tinh tế và đẳng cấp là những gì mà cư dân khách hàng sẽ được trải nghiệm khi đến với căn hộ Sky Lake Phạm Hùng. Với lối ngoài mặt khoáng đạt và hiện đại , mỗi căn hộ chung cư cao cấp tại khu thành thị Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng đều được đảm bảo về sự cân bằng giữa yếu tố thông minh và tự nhiên . Góp mặt trong Dự án Vinhomes Sky Lake chính là hệ thống tiện lợi sang trọng được xây dựng và trang bị với mục đích mang cuộc sống ưu việt đến gia đình bạn.

can-ho-vinhomes-pham-hung

Căn hộ mô hình của Căn hộ chung cư Skylake Phạm hùng

Căn hộ và diện tích phòng ngủ :

Căn hộ 1 phòng ngủ: 53,5m2

Căn hộ 2 phòng ngủ: 76 – 78m2

Căn hộ 3 phòng ngủ: 114 – 116 – 117 – 118 – 120m2

Căn hộ 4 phòng ngủ: 144m

Trên đây là các thông tin chi tiết về mẫu mã cũng như căn hộ chung cư của Vinhomes Skylake để biết thêm chi tiết mong Anh chị em hãy điền hầu hết thông số email và số điện thoại để chúng tôi có thể tiện trả lời chu đáo hơn về mặt bằng và thiết kế chung cư skylake phạm hùng của Vinhomes Sklake Phạm Hùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys