Home » Thiết kế thi công nội thất » Xây dựng Nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà chung cư

Xây dựng Nội thất phòng ngủ đẹp cho nhà chung cư

Ngôi nhà được Thiết kế vào năm 1930 trong bài viết này có kết cấu tương đối lập dị. Phòng ngủ có dạng hình thang dài và có sự thay đổi chiều cao trần từ đầu này sang đầu kia. nhà thiết kế quyết định làm sáng không gian phòng, xác định khu vực khác nhau và làm ấm dần không gian với từng lớp họa tiết dệt may từ khắp vị trí trên thế giới.

Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Phòng ngủ master đa dạng, nhưng dài và hẹp còn trần nhà có chiều cao không đồng đều. nhà thiết kế dùng 2 tấm thảm khác nhau để phá vỡ hiệu ứng đường trượt bowling, phân định rõ 2 không gian: không gian giường ngủ và khu vực ngồi.
Phần trần nhà thấp hơn của căn phòng được làm làm chỗ đặt giường. Một chiếc cửa sổ mới phía trên đầu giường làm căn phòng sáng hơn. Sơn trắng cũng là 1 hiệu ứng khiến không gian rộng hơn, nhưng đồng thời khiến nó mang cảm giác lạnh. Để tránh điều này, căn hộ thiết kế khéo lép pha trộn vải họa tiết, chăn Thổ Nhĩ Kỳ, ghế bọc vải dệt và 1 tấm thảm Ma-rốc. Tấm ván đầu giường bọc vải màu yến mạch làm tăng thêm sự ấm áp cho không gian.
Chiếc tủ đầu giường hình hộp lối midcentury cân bằng trên 4 chiếc chân duyên dáng. Đèn tường gắn dọc chiếc bàn giúp tiết kiệm không gian và tạo sự đối xứng quanh chiếc giường.
Thiết kế nội thất chung cư Mipec Riverside đẹp
Xem thêm Các Công Trình đang sắp bàn giao :
thiet ke noi that biet thu sang trọng
thiet ke chung cu Discovery Complex tan co dien
thiết kế biệt thự Vinhomes Riverside đẹp

Không có gì quá lý tưởng. căn hộ thiết kế sử dụng các loại vải vintage, đồ nội thất độc đáo tạo nên 1 không gian phòng với phong cách chiết trung. Cô ấy có niềm yêu thích dành cho việc tìm kiếm và sưu tầm gối, thảm, chăn. mọi những món đồ này được đưa vào trang trí không gian phòng ngủ.
căn hộ thiết kế đặt 1 chiếc ghế ottoman lớn trong khu vực chỗ ngồi, bọc nó bằng 1 tấm thảm cổ. Tấm thảm đã bị hao mòn đa dạng. Chân ghế ottoman là thép thành phẩm tạo hiệu ứng giống đồng thau. Một tấm thảm bằng sợi thiên nhiên làm tăng cảm giác mát mẻ và ánh sáng cho căn phòng.
Khu vực chỗ ngồi dẫn đến hiên sau căn hộ. Việc bố trí đồ nội thất giữ cảnh quan và không gian mở nên sự lưu thông trong phòng được ngay tắp lự mạch và vô tư hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys