Home » Thiết kế thi công nội thất » Xây dựng phòng bếp ăn với phong cách truyền thống

Xây dựng phòng bếp ăn với phong cách truyền thống

Phòng ăn là một vị trí tương đối đặc trưng trong ngôi căn hộ. thi công phòng ăn hợp lý sẽ mang đến cảm giác ấm cúng và hạnh phúc bên gia đình.

gia chủ nhận ra tầm quan trọng của 1 phòng ăn trang trọng trong không gian ngôi căn hộ mình. Và do đó, căn hộ thiết kế đã đảm nhận và hoàn thiện việc Thiết kế cũng như trang hoàng lại hầu hết không gian ngôi căn hộ này. thượng khách là những người có gout thẩm mỹ hợp lý với bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ. Phòng ăn được coi là điểm khởi đầu cho gần như ngôi nhà, với tông nền màu xanh và những bức tường truyền cảm hứng cho họ trong việc vận dụng màu sắc tại những không gian khác. Trong thời gian xây dựng, 1 quầy bar bóng loáng quyến rũ được thiết kế ngăn bí quyết bếp và phòng ăn.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Ngôi căn hộ có phong cách truyền thống khiến không gian thêm phần trang trọng. Điều đó không có nghĩa là chủ nhà không thể đưa phong cách của mình vào trong đó. Một trong những chọn lựa trước nhất là thiết kế tường cho không gian phòng ăn. Màu xanh là 1 chi tiết mạnh mẽ xuyên suốt ngôi căn hộ. Và nó bắt đầu tại đây.
Mẫu họa tiết thực vật là điểm nhấn tối ưu cho không gian phòng ăn truyền thống. nhà thiết kế bổ sung thêm bộ bàn ăn phong cách midcentury cho không gian này. Bộ đèn chùm là yếu tố tạo nên nét độc đáo cho căn phòng này.
căn hộ thiết kế biến đổi hàng lang giữa nhà bếp và phòng ăn thành một không gian lưu trữ đa chức năng của 1 quầy bar đẳng cấp. Tủ được tùy chỉnh thiết kế và bao phủ trong lớp sơn có độ bóng cao.
Thiết kế phòng ăn theo phong cách truyền thống
Một chiếc gương đặt tại hậu tủ quầy bar mang lại cái nhìn cởi mờ. nhà thiết kế bố trí chai một bí quyết nghệ thuật và phá vỡ kết cấu bằng phương pháp đặt ly trên ngăn kệ giữa. Ánh sáng thực sự quan trọng ở khu vực này. căn hộ thiết kế đã đặt mua 1 bộ đèn tường phù hợp.
Phía bên trái căn phòng, bạn có thể thấy phần bên kia quầy bar hướng tới không gian phòng ăn. Phòng ăn không chỉ mang nét truyền thống và đầy trang trọng theo kiểu đặc trưng của 1 ngôi căn hộ cổ điển mà còn đem đến niềm vui thông qua thiết kế quầy bar đầy quyến rũ. Hãy nâng ly vì điều đó.
khách hàng có thể Tham khảo thêm Ảnh Thiết kế:
Thi cong phong an
Thiet ke noi that phong an biet thu dep
Anh Thiet Ke phong an penthouse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*

 buycheapwholesalejerseys