Á hậu Thúy Vân tự tin phỏng vấn đạo diễn Kong: Skull Island bằng tiếng Anh

Ngày đăng 11/03/2017 11:13

Á hậu Thúy Vân tự tin phỏng vấn đạo diễn Kong: Skull Island bằng tiếng Anh

Ngày 10/3 vừa qua, bộ phim Kong: Skull Island chính thức được ra rạp trên nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh kỹ xảo mãn nhãn, sống động thì thiên nhiên và cảnh sắc Việt Nam tươi đẹp xuyên suốt bộ phim đã khiến khán giả Việt không tiếc lời khen ngợi. Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã có mặt tại Việt Nam trong những ngày đầu ra mắt.

Trong buổi trò chuyện, Thúy Vân cùng đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đều rất cởi mở và tự nhiên. Tuy không có sự sắp xếp trước nhưng vị đạo diễn trẻ vẫn tỏ ra rất nhiệt tình và thân thiện.

Thúy Vân cũng không ngần ngại thể hiện các biểu cảm bất ngờ, hài hước và ngôn ngữ hình thể trong cuộc trò chuyện. Đặc biệt, Thúy Vân còn diễn tả lại hình ảnh diễn viên quần chúng người Việt diễn cảnh hốt hoảng trong bộ phim Kong: Skull Island.

Mở đầu buổi trò chuyện, Thúy Vân đã hỏi thăm về chuyến bay đến Việt Nam đêm qua của đạo diễn Jordan Vogt-Roberts. Sau đó, cả hai lần lượt trò chuyện về quá trình làm phim, những khó khăn đoàn phim gặp phải. Ngoài ra, Jordan Vogt-Roberts cũng có dịp chia sẻ về thiên nhiên, đất nước và con người Việt Nam.

Thúy Vân cũng trò chuyện nhiều với đạo diễn Jordan về vai trò Đại sứ Du lịch mà anh vừa được giao phó và cảm nhận của riêng anh về sở thích, đời sống, ẩm thực của Việt Nam với riêng anh.

Đạo diễn cởi mở chia sẻ rất nhiều về niềm đam mê ẩm thực đường phố của Việt Nam cũng như cảm giác choáng ngợp khi lần đầu tiên thấy bối cảnh Việt Nam. “Ôi trời ơi, làm sao mà chúng tôi chưa từng phát hiện ra nơi này? Sao tôi không biết đến sự tồn tại của nó?” – Đạo diễn Kong: Skull Island hài hước bộc bạch. Sau đó, anh lại nghiêm túc thừa nhận: “Sứ mệnh của tôi là Việt Nam!”.

Đạo diễn Jordan Vogt-Roberts thừa nhận khi đặt chân đến đất nước Việt Nam đã nhận ra: “Việt Nam là sứ mệnh của tôi”. Đạo diễn bom tấn Kong cho biết cảm xúc khi đưa nét đẹp hoang sơ nhưng không kém phần ngoạn mục của Việt Nam lên màn ảnh rộng như “một giấc mơ mà chính tôi cũng không tưởng tượng được!”.

Trong quá trình quay phim, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts tiết lộ anh rất ấn tượng với những diễn viên Việt Nam. Tuy chỉ là diễn viên quần chúng nhưng người dân Việt Nam tỏ ra rất thân thiện và nhiệt tình. Anh kể rằng, trong một ngày quay bị dừng, các diễn viên dù đã make up nhưng cũng rất dễ chịu khi phải đổi ngày quay, khác với những diễn viên nơi khác có thể sẽ không quay lại đoàn phim. Sự tò mò về đoàn phim lớn cùng sự hiếu khách của người Việt Nam khiến anh cảm thấy rất ấm áp.

Khi Thúy Vân thể hiện biểu cảm sợ hãi của cô Vũ Thị Đào trong quá trình casting phim, đạo diễn cười và cho biết mình cũng đã biết quá trình casting các diễn viên quần chúng đã gây được sự chú ý đặc biệt với khán giả Việt Nam.

Khi được Thúy Vân hỏi về những dự định sắp tới của anh trên cương vị Đại sứ Du lịch Việt Nam, Jordan Vogt-Roberts cho biết anh có dự định đưa nhiều ngôi sao Hollywood đến Việt Nam tham gia các dự án mới. Cuối cùng, anh hài hước kêu gọi khán giả hãy dành thời gian cuối tuần đến ủng hộ Kong: Skull Island và chiêm ngưỡng vẻ đẹp đất nước Việt Nam trên màn ảnh rộng.

Bảo Hoàng