Đánh giá các dòng ghế massage cao cấp

Ngày đăng 04/11/2019 15:59

Tại Việt Nam trong những năm gần đây do đời sống và thu nhập của người dân liên tục được cải thiện, nâng cao, dẫn đến nhu cầu về ghế massage, trong đó có ghế massage cao cấp cũng tăng.

Đánh giá các dòng ghế massage cao cấp

danh-gia-cac-loai-ghe-massage-cao-cap

Các dòng ghế massage cao cấp được ưa chuộng vì sở hữu nhiều tính năng hiện đại, giúp thư giãn và chăm sóc sức khỏe hiệu quả. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ cùng các bạn đánh giá các dòng ghế massage cao cấp để hiểu hơn về thiết bị “quý tộc” này nhé.

Ghế massage được chia làm 3 phân khúc Ghế massage giá rẻ (dưới 30 triệu), ghế massage tầm trung (30 - 80 triệu), ghế massage cao cấp (80 -  trên 100 triệu).

danh-gia-cac-loai-ghe-massage-cao-cap-1

Ở phân khúc cao cấp chúng ta sẽ cùng đánh giá 2 mẫu ghế tiêu biểu là Ghế massage toàn thân Okasa OS-468 (88.600.000 vnđ) và Ghế massage toàn thân Okasa OS-668 (78.600.000 vnđ). Hai ghế massage này nằm trong OS-series của thương hiệu Okasa và mức giá ở mức bắt đầu của phân khúc cao cấp.

Hai sản phẩm này đều được trang bị hệ thống con lăn 4D tích hợp cảm biến thông minh. Điều này cho phép con lăn di chuyển linh hoạt và tác động trên một vùng cơ thể kéo dài từ gáy xuống đến đùi dưới, đồng thời ra vào sâu, quét cơ thể trước khi bắt đầu bài massage.

danh-gia-cac-loai-ghe-massage-cao-cap-2

Các tính năng cơ bản của ghế massage cao cấp như: Rung massage, massage bằng túi khí, không trọng lực, nhiệt hồng ngoại đều được trang bị trên 2 mẫu ghế này. Cường độ tác động của túi khí và mức gia nhiệt đều có thể thay đổi được.

Để tăng cường khả năng trị liệu, ghế được trang bị hệ thống con lăn cho chân, massage cạo gió gan bàn chân, tác động vào các huyệt đạo, từ đó kích thích các cơ quan trong cơ thể, đặc biệt là hệ tiêu hóa và hệ hô hấp.

danh-gia-cac-loai-ghe-massage-cao-cap-3

Ghế có thể thực hiện được nhiều phương pháp massage với kỹ thuật massage điêu luyện. Bên cạnh khả năng massage ghế còn có thể kết nối với các thiết bị thông minh khác để phát nhạc, giúp người dùng thư giãn hơn và mang đến một không gian mát xa lý tưởng.

Ở mức cao hơn nữa chúng ta có thể tìm hiểu 2 mẫu Ghế massage toàn thân Okasa Pro S1 (108.600.000 vnđ) và Ghế massage toàn thân Kiwami 4D-970 Japan (158.800.000 vnđ).

danh-gia-cac-loai-ghe-massage-cao-cap-4

Okasa Pro S1 là sản phẩm hiện đại nhất hiện nay của OS-series từ thương hiệu Okasa. Sản phẩm này được trang bị đầy đủ các tính năng của OS-468 và OS-668 đã kể trên. Nhưng điểm đặc biệt nhất là công nghệ điều khiển bằng giọng nói, giúp người dùng tương tác trực tiếp với ghế, điều khiển mọi thay đổi ngay trong khi đang nằm massage.

Nếu so Kiwami 4D-970 Japan và Okasa Pro S1 với các ghế massage khác thì khả năng massage có thể gần như nhau nhưng công nghệ điều khiển trên 2 thiết bị này vượt trội hơn. Mặt khác chất liệu cao cấp hơn, thiết kế tỉ mỉ hơn.

danh-gia-cac-loai-ghe-massage-cao-cap-5

Kiwami 4D-970 Japan so với Okasa Pro S1 và các ghế massage OS-series lại có giá cao hơn vì tuy cùng sử dụng công nghệ Nhật Bản, nhưng Kiwami được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật. Sản xuất ở Nhật có quá trình kiểm định khắt khe hơn; Tay nghề của người lao động ở Nhật cũng cao hơn, mức lương chi trả cho người lao động Nhật tất nhiên cũng cao hơn tại các quốc gia đang phát triển khác.

Trên đây là một số chia sẻ về Đánh giá các dòng ghế massage cao cấp. Hy vọng các thông tin này giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm ghế massage, nhất là ghế massage cao cấp. Khi có nhu cầu mua ghế massage toàn thân các bạn hãy liên hệ với Daiviet để được tư vấn cụ thể, và cung cấp sản phẩm chính hãng nhé.
 

 

Sản phẩm khác : máy tập chạy bộ điện, dụng cụ tập ngoài trời.