Ghế massage loại nào giúp điều trị thoái hóa đốt sống cổ

Ngày đăng 21/05/2019 14:30

Thoái hóa đốt sống cổ là căn bệnh về xương khớp xuất hiện ở khá nhiều người. Phần lớn những người bệnh này là những người có tuổi hoặc có công việc mang vác nặng nên các đốt sống bị thoái hóa và tổn thương, gây ra bệnh. 

Ghế massage loại nào giúp điều trị thoái hóa đốt sống cổ

thoái hóa cột sống ở dân văn phòng

Nhưng hiện nay, vấn đề thoái hóa đốt sống cổ dường như đã trẻ hóa, rất nhiều người người mắc bệnh trước tuổi trung niên; và những người làm các công việc được cho là nhẹ nhàng nhưu dân văn phòng cũng nhiều người bị bệnh này.

Hiện tượng bị thoái hóa đốt sống cổ là gây ra đau nhức vùng cổ, rất khó khăn trong cử động như xoay cổ, cúi xuống, ngước lên…nên ảnh hưởng không ít tới cuộc sống và sinh hoạt của người bị bệnh.

Bệnh thoái hóa đốt sống cổ có thể chia làm nhiều giai đoạn khác nhau, từ nhẹ đến nặng. Vì vậy, mỗi giai đoạn lại có các phương pháp điều trị khác nhau cho phù hợp. 

Theo phương pháp tây y, người bệnh sẽ được các bác sỹ kê đơn dùng thuốc để giảm đau và điều trị. Song các loại thuốc chữa các bệnh về xương khớp có thể nói là có không ít tác dụng phụ, ảnh hưởng đến các cơ quan, bộ phận nội tạng khác, ví dụ như dạ dày, đường tiêu hóa…

Do đó, nếu bệnh của bạn chưa đến mức cấp tính, thfi một phương pháp điều trị an toàn và bảo đảm sức khỏe hơn được các bác sỹ khuyến khích là dùng massage trị liệu.

Massage không chỉ hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển bệnh thoái hóa đốt sống cổ mà còn giúp các cơ, xương, khớp ở khu vực này trở nên dẻo dai hơn và có tác dụng lâu dài.

Cụ thể, bạn có thể áp dụng một số cách massage như: Xoa bóp vùng cổ; Chà xát khu vực cổ, gáy, chỗ giữa hai xương bả vai; Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phương pháp bấm huyệt vùng cổ.

Hiện nay, để thực hiện các bài massage trị liệu này, bạn không nhất thiết phải đến các cơ sở massage mà có thể sử dụng các loại ghế massage toàn thân cao cấp để điều trị bệnh và nâng cao sức khỏe, thư giãn tinh thần. 

Các loại ghế massage thế hệ mới với công nghệ 3D, 4D, 5D được áp dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất nên có thể làm các động tác massage không khác bàn tay của những chuyên viên chuyên nghiệp. 

Các loại ghế này cũng có những tính năng vô cùng ưu việt có thể hỗ trợ tích cực trong điều trị các bệnh về thoái hóa đốt sống cổ như hệ thống dò tìm huyệt đạo bằng tia hồng ngoại để xác định chính xác khu vực cần massage; có khả năng quét định dạng người sử dụng để xác định tầm vóc, kích thước và tự điều chỉnh chế dộ massage cho phù hợp.

mua ghe massage tai nha

Bên cạnh đó, ghế massage toàn thân cao cấp còn có những tính năng hỗ trợ khác như hệ thống túi khí thiết kế dọc theo thân ghế khiến người dùng được massage thư giãn toàn thân, tính năng không trọng lực làm giảm áp lực lên cơ thể để thả lỏng hết mức; các bài massage với tốc độ và cường dộ khác nhau được cài đặt sẵn để người dùng chỉ việc lựa chọn cho phù hợp với thể trạng của mình.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy, có thể nói rằng ghế massage toàn thân chính là dòng ghế phù hợp cho những người bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ sử dụng hỗ trợ điều trị bệnh.

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage loại nào giúp điều trị thoái hóa đốt sống cổ. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage trị liệu, ghế massage, ghế massage toàn thân... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện giá rẻ, thiết bị thể dục ngoài trời.