Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

Ngày đăng 19/06/2019 14:33

Trong thực tế, không phải ai cũng có khả năng mua ghế massage tốt nhất, nhiều tính năng nhất. Do vậy, đa số sẽ cân nhắc so sánh giữa nhu cầu sử dụng của bản thân và khả năng tài chính để quyết định mua ghế massage phù hợp.

Thị trường ghế massage hiện nay rất đa dạng, phong phú với nhiều dòng máy, chủng loại, mẫu mã... điều này dẫn tới hình thành nên những mức giá khác nhau, hay tạm gọi là phân khúc giá khác nhau. Với sự phân chia tương đối về phân khúc giá, người tiêu dùng có sự cân nhắc tốt hơn, thuận lợi hơn để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp nhất.

Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin xung quanh phân khúc giá của ghế massage hiện nay.Trong một phạm vi nhất định, giá ghế massage có thể được chia thành 3 mức: giá rẻ, trung bình và cao cấp.

1. Ghế massage giá rẻ: Dưới 30 triệu đồng

Với mức giá này, bạn có thể sở hữu dòng ghế massage khá đơn giản nhưng cũng không kém hiệu quả.

Chiếc ghế massage thông thường với mức giá cung cấp các bài massage nhẹ nhàng với con lăn và túi khí. Dòng ghế này cũng sẽ không có tính năng massage nóng bằng nhiệt hồng ngoại hay các tính năng hiện đại khác kèm theo. 

Các tính năng chủ yếu như: massage phần lưng dọc cột sống, điều khiển cầm tay đơn giản, thiết kế không phức tạp,  gọn nhẹ, và cuối cùng mục đích phục vụ chủ yếu cho nhu cầu giảm đau lưng là chính. 

Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?

2. Ghế massage tầm trung: từ 30 - 80 triệu đồng

Với mức giá này, ghế massage của bạn sẽ có các liệu pháp massage kết hợp của motor, con lăn và túi khí kèm theo hệ thống chiếu hồng ngoại, và các tính năng khác như bodyscan, massage đa năng toàn thân...

Đây chính là phân khúc ghế massage được quan tâm và mua sắm nhiều nhất bởi phù hợp với nhiều gia đình đồng thời có nhiều tính năng hơn.

3. Ghế massage cao cấp: từ 80- trên 100 triệu đồng

Mức giá này khá cao và thuộc về lựa chọn của tầng lớp khá giả, có thu nhập cao. Chính bởi đẳng cấp cao của loại ghế này mà bên cạnh các tính năng, công nghệ hiện đại thì thiết kế nội thất ghế cũng cao cấp và đáng tiền. Đi kèm với những giá trị cụ thể từ tính năng, chất liệu... thì dòng ghế này cũng có sự ưu đãi nhất định đối với người mua thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe được nhiều người lựa chọn hiện nay. Với một chiếc ghế hiện đại, đầy đủ tính năng, người dùng được phục vụ chăm sóc tuyệt đối, giúp thư giãn cơ thể và tinh thần đồng thời có thể giảm đau và hỗ trợ điều trị nhiều chứng bệnh. Thậm chí, với những dòng ghế massage đơn giản hơn cũng sẽ phát huy tối đa khả năng hỗ trợ đối với người dùng nếu có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân.

Trên đây là một số chia sẻ về Nên mua ghế massage toàn thân giá bao nhiêu?. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến mua ghế massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.