Các loại ghế massage toàn thân tặng sếp

Ngày đăng 24/05/2019 10:15

Nhiều người nghĩ rằng làm sếp rất thoải mái, được hưởng nhiều lợi ích và có quyền lực chi phối tới nhân viên cấp dưới. Điều đó đúng và hợp lý, nhưng chỉ là phần nổi mà chúng ta dễ nhìn thấy. Còn phần chìm là muôn vàn những áp lực dễ dẫn đến căng thẳng, stress.

Các loại ghế massage toàn thân tặng sếp

Nếu là một nhân viên biết chia sẻ những “góc khuất” không vui vẻ gì của vị trí “sếp”, bạn nên làm tốt công việc của chính mình, góp phần vào thành công kế hoạch chung của tổ chức; 

Và quan trọng nhất để ghi điểm chính là giúp sếp giảm bớt trạng thái tiêu cực, thư giãn tâm lý và cơ thể; đem lại những cảm xúc vui vẻ, thể trạng mạnh mẽ cùng đầu óc minh mẫn… Một chiếc ghế massage toàn thân đa năng sẽ rất phù hợp cho “nhiệm vụ” này.

Thật vậy, ghế massage đa năng đem lại những lợi ích to lớn cho sức khỏe đồng thời giúp cho tâm trạng người dung trở nên vui vẻ, hoạt bát, trạng thái sảng khoái và minh mẫn này hỗ trợ rất tốt cho việc xử lý công việc.

1) Một số lợi ích mà ghế massage đem lại cho người dùng

Thư giãn cơ thể và tâm lý:

Đây là một lợi ích cơ bản nhất, dễ nhận thấy nhất của ghế massage đem lại cho người sử dụng. Việc cơ thể được chăm sóc thông qua những kích thích nhẹ nhàng sẽ giúp người dùng cảm nhận sự thư thái và thoải mái của cơ bắp đồng thời đem lại trạng thái tâm lý sảng khoái, minh mẫn của tinh thần.

Sử dụng ghế massage giúp làm giảm lo lắng và trầm cảm:

Khi bị áp lực tấn công, khi đó cơ thể sẽ sinh ra hóc môn Cortisol, hóc môn này chính là nhân tố gây ra tình trạng stress và căng thẳng ở con người. Thật bất ngờ, việc sử dụng ghế massage có tác dụng làm giảm giúp làm giảm mức Cortisol trong cơ thể. Điều này trực tiếp làm giảm tình trạng stress đồng thời khiến con người không bị căng thẳng trong những trường hợp bị áp lực.

Ngoài ra, các chuyên gia về sức khỏe còn khuyến khích sử dụng ghế massage chính hãng để cải thiện hệ tuần hoàn giúp tang cường lưu thông máu, điều hòa huyết áp cũng như nhịp tim. Những lợi ích này cũng trực tiếp làm giảm đáng kể tình trạng căng thẳng và trầm cảm.

Sử dụng ghế massage cải thiện giấc ngủ và hỗ trợ hệ miễn dịch:

Với các bài massage được cài đặt, ghế massage sẽ giúp cải thiện hệ tuần hoàn cơ thể, giảm đau nhức và mỏi mệt, đem lại trạng thái thư giãn và thoải mái, từ đó gián tiếp giúp người dùng dễ đi vào giấc ngủ hơn. Việc có một giấc ngủ ngon và sâu là một nền tảng chắc chắn cho một tinh thần khỏe mạnh và trí óc minh mẫn.

Bên cạnh đó, ghế massage cũng giúp hỗ trợ hệ miễn dịch tang cường chức năng, hạn chế các bệnh tật thông thường và chống lại các tác nhân tiêu cực thâm nhập vào cơ thể.

Sử dụng ghế massage giúp cho các endorphine được giải phóng:

Endorphins là một hợp chất đem lại cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm đau và thậm chí còn được gọi là hóc môn hạnh phúc bởi nó đem lại sự tươi vui cho con người.

2) Các loại ghế massage tặng sếp

Với những lợi ích rõ ràng như vậy, bạn hãy tự tin rằng với chiếc ghế massage tặng sếp, tình trạng căng thẳng của sếp sẽ được xóa bỏ, đem lại sự thành công lớn cho tổ chức, đồng thời giúp chúng ta sẽ “dễ thở” hơn rất nhiều.

Một số loại ghế massage mà bạn nên tham khảo khi tặng sếp:

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-668

- Ghế massage Kiwami 4D-970 Japan 

Trên đây là một số chia sẻ về Các loại ghế massage tặng sếp. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan tới Các loại ghế massage, ghế massage tặng sếp, ghế massage... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể. 
 

Sản phẩm khác : máy tập thể dục chạy bộ đa năng, máy tập ngoài trời công viên.