Điểm danh các loại xe đạp tập ngoài trời bán chạy hiện nay

Ngày đăng 18/06/2019 13:24

Hiện nay, xe đạp tập ngoài trời là thiết bị được sử dụng nhiều nhất bởi hiệu quả tập luyện cao mà cách tập luyện lại khá đơn giản. Cùng chúng tôi điểm danh các loại xe đạp tập ngoài trời bán chạy nhất hiện nay để từ đó tham khảo lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Xe đạp tập ngoài trời hiện nay được phân ra làm hai loại chính đó là xe đạp tập ngoài trời tại chỗ và xe đạp tập thể thao. Trong bài viết này chúng tôi chú trọng đến các loại xe đạp tập ngoài trời cố định được đặt ở các công viên, khu sinh hoạt chung hoặc trước sân các chung cư bởi đây là thiết bị có thể tập ngay cả khi không có không gian để đạp xe trên đường dài. Bên cạnh đó, đối với việc đạp xe tại chỗ chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian và an toàn hơn là việc đạp xe trên đường.

Các loại xe đạp tập ngoài trời bán chạy hiện nay

Hiện nay, cùng là chức năng đạp xe tập thể dục nhưng mẫu mã của các loại xe đạp tập ngoài trời khá đa dạng. Có thể kể tên một số loại xe đạp tập ngoài trời nổi bật như:

  1. Xe đạp đơn

Xe đạp đơn này dùng cho một người tập một lần, có yên ngồi và phần tay cầm cố định nên người tập sẽ được vận động phần thân dưới nhiều hơn phần thân trên khi luyện tập.

Xe đạp đơn được thiết kế bằng chất liệu sắt nhúng kẽm nóng phủ ngoài một lớp sơn tĩnh điện, có 2 thanh ngang để cố định xe đạp tập với đất đảm bảo an toàn trước các rung lắc trong quá trình luyện tập.

Loại xe đạp đơn ngoài trời này hiện được bán ở Đại Việt với giá trên 5 triệu đồng.

  1. Máy đạp xe

Máy đạp xe là thiết bị xe đạp tập ngoài trời cao cấp với thiết kế sang trọng với màu vàng bắt mắt. Điểm đặc biệt của thiết bị này là một thiết bị nhưng sẽ có thể 2 người cùng tập luyện một lúc nhờ vào thiết kế 2 xe đạp đối diện nhau và được chắn qua một tấm chắn được tận dụng là bảng hướng dẫn tập luyện đối với máy đạp xe.

Máy đạp xe cũng được thiết kế bằng khung sắt phủ sơn tĩnh điện được thiết kế với 3 đầu gắn xuống đất kiên cố tạo lên sự an toàn cho người tập.

Sản phẩm máy đạp xe hiện được bán ở Đại Việt với mức giá trên 25 triệu đồng.

  1. Xe đạp lắc tay

Khác với 2 loại xe đạp tập ngoài trời đã nói ở trên, sản phẩm xe đạp lắc tay có sự khác biệt đòi hỏi người tập phải bỏ ra nhiều sức hơn và vận động cả tay trong quá trình tập luyện.

Thay vì gắn yên cố định, xe đạp lắc tay không có yên xe và phần bàn đạp cũng không cố định mà đòi hỏi người tập phải vận động chúng trên không. Với thiết kế này sẽ vận động được tất cả các bộ phận trên cơ thể đồng nghĩa với việc hiệu quả luyện tập trong việc đốt cháy calo sẽ được nhiều hơn so với các loại máy khác. Những người mục đích tập để giảm cân thì chắc chắn đây là loại máy tập không nên bỏ qua.

Sản phẩm xe đạp lắc tay được sử dụng thép nhúng kẽm nóng và sơn tĩnh điện và có thiết kế tự đứng vững nên rất dễ dàng khi lắp đặt.

Sản phẩm này hiện nay được bán tại Đại Việt với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ hơn 10 triệu đồng.

  1. Máy đạp xe

Máy đạp xe có thiết kế lạ mắt hơn các loại xe đạp tập vừa nêu trên bởi nó có thiết kế không giống một chiếc xe đạp cho lắm. Thiết kế của máy đạp xe phù hợp với những người thể trạng yếu, người cao tuổi hay những người đang cần hồi phục chức năng. Người tập xe ngồi trên một chiếc ghế phía trước gắn liền với bàn đạp nên người tập sẽ bớt phải dùng sức nhiều mà chỉ tập luyện đôi chân là chủ yếu.

Máy đạp xe được thiết kế với màu xanh khá bắt mắt, sử dụng chất liệu khung sắt nhúng kẽm và sơn tĩnh điện được bán tại Đại Việt với mức giá chỉ 11 triệu đồng.

Trên đây là một vài  loại xe đạp tập ngoài trời bán chạy hiện nay để tham khảo nhiều mẫu xe hơn bạn có thể tham khảo tại các website của Đại Việt.

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ điện đa năng, thiết bị tập công viên.