Giá máy chạy bộ khoảng bao nhiêu?

Ngày đăng 13/06/2019 16:34

Trong những năm gần đây, máy chạy bộ không chỉ còn xuất hiện ở các phòng tập mà đã trở nên phổ biến hơn đối với nhiều người và nhiều gia đình. Nguyên nhân là bởi mức sống tăng lên theo đó nhu cầu về chăm sóc sức khỏe cũng cao hơn. Lợi ích của máy chạy bộ quả thực là nhiều vô kể. Nó không chỉ giúp bạn có một cơ thể săn chắc khỏe mạnh mà còn có một tinh thần sảng khoái, giải tỏa stress. 

Giá máy chạy bộ khoảng bao nhiêu?

may-chay-bo

Nhìn chung thì lợi ích của máy chạy bộ hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên cũng có nhiều câu hỏi được đặt ra chính là máy chạy bộ có mức giá khoảng bao nhiêu và bỏ ra một khoản tiền bằng nào cho máy chạy bộ là hợp lý. Nếu bạn đang có những băn khoăn, thắc mắc như trên thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

Những yếu tố cấu thành nên giá của một chiếc máy chạy bộ bao gồm:

- Động cơ máy: Đây là yếu tố quan trọng nhất trong việc cấu thành nên một chiếc máy tốt và ảnh hưởng đến giá tiền của máy chạy bộ. Máy chạy bộ có động cơ một chiều thường hoạt động chậm và yếu hơn động cơ hai chiều. Thêm vào đó để máy có mã lực thì động cơ cũng phức tạp hơn và giá thành cũng cao hơn.

may-chay-bo

- Kích thước băng tải: Băng tải lớn giúp cho việc luyện tập dễ dàng hơn và thoải mái hơn.

- Màn hình hiển thị: Đây là nơi tích hợp các phím chức năng đồng thời hiển thị các thông tin quan trọng liên quan đến sức khỏe và bài tập. Do vậy muốn màn hình hiển thị tốt cần có độ phân giải cao và công nghệ tốt khiến cho giá thành tăng lên.

- Tải trọng tối đa: Đây là mức tải trọng lớn nhất mà máy có thể chịu được giúp máy hoạt động tốt nhất. Thông thường một máy chạy bộ có tải trọng tối đa là 120kg. Tải trọng tối đa càng lớn, máy hoạt động càng khỏe và giá thành cũng cao hơn.

- Chế độ bảo hành: Giúp cho người mua máy có thể yên tâm rằng khi máy gặp trục trặc họ có thể được thay mới hoặc sửa chữa máy móc mà tiết kiệm chi phí nhất. Thông thường, máy chạy bộ có bảo hành trong vòng 1-5 năm.

may-chay-bo

Khảo sát mức giá của máy chạy bộ hiện nay:

- Máy dưới 10 triệu đồng: Là sản phẩm dành cho hộ gia đình có thu nhập tầm thấp và trung, công suất khoảng 1.5-2 HP đáp ứng được nhu cầu luyện tập cơ bản và không có quá nhiều chức năng bổ sung đi kèm.

- Máy chạy bộ điện 10-15 triệu đồng: Là sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung, công suất khoảng 2.5-3.0 HP, phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều gia đình.

- Máy chạy bộ điện 15-20 triệu đồng: Là sản phẩm cao cấp, động cơ khỏe, bài tập đa dạng, công suất khoảng 3.0 HP sử dụng điện xoay chiều AC.

may-chay-bo

- Máy chạy bộ điện trên 25 triệu đồng: Đây là dòng sản phẩm cao cấp phù hợp với gia đình nhiều thành viên hoặc các phòng tập. Thiết kế lớn, khỏe, cấu hình máy cao, công suất khoảng từ 4HP trở lên.

Trên đây là một số chia sẻ về Giá máy chạy bộ khoảng bao nhiêu? Máy chạy bộ giá cao nhất nhưng chưa chắc là tốt nhất. Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng của mình đề không gây lãng phí khi không tận dụng hết được những ưu việt của máy. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Giá máy chạy bộ, máy chạy bộ, máy chạy bộ điện... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.
 

 

Sản phẩm khác : máy chạy bộ gia đình giá rẻ, dụng cụ ngoài trời.