Bí quyết mua giày đá bóng giá rẻ

Ngày đăng 17/04/2021 15:24

Hiện nay thị trường giày bóng đá đang ngày càng phát triển với đủ mọi thể loại, mẫu mã, kiểu dáng. Tuy nhiên với những phân khúc đắt tiền vài triệu hoặc hơn thế nữa một đôi thì không phải ai cũng có đủ điều kiện kinh tế để sở hữu cho mình một đôi giày top-end của các thương hiệu lớn. Vì vậy nhiều người đã tìm đến cho mình giải pháp mua những đôi giày có mức giá bình dân.

Trong nội dung dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những bí quyết để có thể sắm cho mình một đôi giày vừa rẻ vừa chất lượng.

Với những dòng giày giá rẻ thì được chia ra khá nhiều phân khúc nhưng phổ biến nhất là fake 1,superfake và replica. Với fake 1 và superfake thì không có quá nhiều sự khác biệt về mẫu mã so với giày chính hãng cao cấp, vì chúng đều được sản xuất trong cùng một nhà máy, chỉ khác nhau về chất liệu.

Khi mua những đôi giày giá rẻ thì nên lưu ý về những điều sau đây:

Chất lượng da: đây chính là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên được chất lượng của đôi giày và cũng là sự khác biệt to lớn giữa hàng chính hãng và hàng giá rẻ. Những loại da tốt thì thường sẽ gắn rất chặt với thân giày và đế giày nên tình trạng bong tróc là điều gần như không thể xảy ra. 

Bí quyết mua giày đá bóng giá rẻ

Tiếp  theo là đường kim mũi chỉ của giày: vì giày giá rẻ được sản xuất trong các xưởng quy mô nhỏ, không có máy móc hiện đại, khâu kiểm định chất lượng hầu như không có hoặc không đủ. Vì vậy, giày có độ bền không cao. Tất nhiên, không phải đôi giày rẻ nào cũng có chất lượng kém nên bạn hãy chịu khó kiểm tra tỉ mỉ một chút để tránh được các lỗi là có thể sở hữu được đôi giày tốt.

Nhiều người thường có quan niệm giày đá bóng thì phải khâu đế, đây là quan niệm khá sai lầm vì với dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay thì việc sử dụng keo để dán da giày với đế giày lại là điều mà nhãn hàng nào cũng hướng tới, không chỉ vậy còn có thể đảm bảo tính thẩm mĩ cho đôi giày. Vậy nên những đôi giày đá bóng khâu bằng chỉ sẽ chẳng chắc chắn hơn keo dính đâu mà chúng chỉ tạo cho bạn cảm giác yên tâm hơn mà thôi.

Thêm vào đó mặc dù là giày dép giá rẻ nhưng cũng nên tìm mua ở những shop hay cơ sở uy tín. Bởi lẽ một trong những lí do thu hút khác hàng đến từ chế độ hậu đãi, bảo hàng của từng cơ sở nên những shop nào càng uy tín thì họ sẽ chú trọng khâu này. Hơn nữa phòng trường hợp bạn kiểm tra không kĩ trước khi mua hàng và về nhà mới phát hiện ra một vài lối nhỏ thì shop cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Tùy vào mức độ của từng trường hợp mà shop sẽ hỗ trợ bạn phần nào hoặc có thể là đổi luôn cho bạn một đôi giày khác.

Hiện nay, các thương hiệu trong nước như Zoker cho ra mắt rất nhiều mẫu giày có giá tầm trung mà chất lượng tiệm cận với giày ngoại nhập, trong khi được bảo hành chính hãng đầy đủ. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được đôi giày đá bóng phù hợp