Giày bóng đá không dây Adidas

Ngày đăng 10/04/2021 11:44

Ngày nay thị trường giày đá bóng càng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Các nhà sản xuất không ngừng cải tiến sản phẩm của mình để cho ra mắt thị trường được những mẫu giày ngày một tốt hơn, trong đó không thể không nhắc tới giày đá bóng không dây của Adidas.

Mẫu giày không dây đầu tiên được Adidas là vào năm 2016 và cũng cùng thời điểm này thì hãng cũng đã cho ra mắt thêm 2 phiên bản Adidas X16+ Pure Chaos và Adidas ACE 16+; Và cho đến thời điểm hiện tại thì rất nhiều những mẫu giày của Adidas đã được thiết kế không sử dụng dây buộc.

Đầu tiên không thể không kể đến dòng giày không dây dành cho điều kiện sân cỏ nhân tạo - Adidas đinh dăm TF, AG. Đặc điểm của dòng giày đá bóng này chính là độ cao vừa phải của các đinh dăm, điều này hỗ trợ rất tốt cho người chơi bóng trong khả năng giữ thăng bằng, bám sân cao. Với mức giá superfake của đôi này sẽ rơi vào khoảng xấp xỉ 650000 nghìn đồng còn với những đôi chính hãng thì sẽ dao động trên khoảng 4 triệu.

Giày bóng đá không dây Adidas

Tiếp theo là dòng giày không dây đinh FG dành cho sân cỏ tự nhiên. Đôi giày này có khả năng hỗ trợ rất tốt cho người chơi bóng trong độ bám sân bởi chúng được thiết kế một cách vô cùng thon gọn và đẹp mắt. Ở phân khúc hàng superfake thì đôi này sẽ có giá khoảng 780000 nghìn đồng còn với hàng chính hãng thì sẽ từ 6-7 triệu/ đôi.

Cuối cùng là dòng giày Adidas bằng đinh IC, đôi giày được thiết kế một cách vô cũng tiện lợi, có thể sử dụng cho cả đi học và đi chơi. Thiết kế đôi giày này khá hoàn hảo, không dây và không đinh và được được lót một lowsplost mềm bằng những hạt boost vì vậy dù bạn có đi trên đường hay chơi bóng trên các mặt sàn cứng thì vẫn hoàn toàn cảm thấy thoải mái, êm ái và dễ chịu

Tuy nhiên thì dòng giày này vẫn mang trong mình một vài nhược điểm đó là thường thì những đôi giày không dây sẽ khó xỏ hơn những đôi giày có dây. Với đặc điểm không dây của chúng nên phần cổ chân của chúng cần được thiết kế bó sát để đảm bảo rằng người chơi sẽ không rơi giày khi đang vận động. 

Hơn nữa mặc dù đôi giày đã được thiết kế thêm phần chun ở cổ để tiện co dãn nhưng vẫn nên kéo mạnh cổ chun ra để xỏ bàn chân vào. Ngoài ra dòng giày này sẽ gây khó khăn cho những người mập mạp hoặc có bàn chân to vì phần cổ chun của đôi giày thường khá bé nên những đối tượng trên sẽ gặp phải một số vấn đề, đặc biệt nên lưu ý với dòng giày đá bóng không dây Adidas X18+ TF vì phần chun của dòng này khá ít sự co giãn.