Dòng giày đá bóng giá rẻ từ 100k - 200k

Ngày đăng 15/02/2021 20:36

Hiện nay, bóng đá là môn thể thao vô cùng phát triển và nhận được sự yêu thích của nhiều người. Chính vì vậy mà ngành công nghiệp sản xuất giày đá bóng cũng vì vậy mà vô cùng phát triển, các mẫu mã, thiết kế mới liên tục được tung ra thị trường để thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người sử dụng. Tùy theo chất liệu làm giày, mục đích và điều kiệc của người sử dụng mà giàu bóng đá cũng có nhiều mức giá khác nhau. Trong bài viết này, chúng ta hãy cũng nhau đi tìm hiểu dòng giày đá bóng giá rẻ chỉ từ 100k – 200k.

Thị trường giày đá bóng dành cho sinh viên có mức giá rất rẻ, chỉ từ 100k đến 150k và 200k. Tuy có mức giá thành rất rẻ, nhưng chúng ta lại nhìn thấy tên của những thương hiệu lớn được gắn trên những đôi giày này như Nike, Adidas,… Đây là những sản phẩm làm nhái theo những mẫu thiết kế của thương hiệu nổi tiếng, dành cho những người chơi bóng đá không chuyên.

Với mức giá rẻ như vậy, chúng ta cũng không thể kỳ vọng quá cao vào chất lượng của sản phẩm được như những đôi giày chính hãng.

Dòng giày đá bóng giá rẻ từ 100k - 200k

So sánh sự khác nhau giữa giày đá bóng giá rẻ dưới 200k và giày đá bóng đắt hơn

Giày bóng đá chất lượng cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào chất liệu da làm giày, đế giày và keo dán. Dĩ nhiên, với số tiền bạn bỏ ra nhiều hơn, bạn sẽ sở hữu một đôi giày với chất liệu da tốt, đế giày bền và keo được dán chắc chắn, tỉ mỉ hơn so với những đôi giày giá rẻ. Để có thể so sánh giày giá rẻ dưới 200k và những dòng giày chính hãng, chúng ta có thể dựa vào một số tiêu chí chung như sau:

- Độ ôm chân của giày: Một đôi giày tốt sẽ cần có độ ôm chân nhất định, điều này sẽ giúp bạn di chuyển chắc chắn hơn và giữ thăng bằng trên sân cỏ. Với một đôi giày đá bóng, độ ôm chân còn có một nhiệm vụ quan trọng hơn là giúp các cầu thủ cảm bóng chính xác hơn. Đối với những đôi giày đá bóng giá rẻ sau một thời gian ngắn sử dụng sẽ không còn có độ ôm chân tốt nữa bởi chất liệu làm giày rẻ tiền sẽ có độ co giãn kém.

- Giày nhanh bai dão: Những đôi giày có giá rẻ hơn 200k sẽ có chất liệu nhanh bai dão, khiến cho các cầu thủ trở nên kém nhạy bén và chính xác khi xử lý bóng. Thậm chí, điều này còn có thể trở thành một trở ngại lớn với các cầu thủ trên sân cỏ.

- Độ êm chân của giày: Những đôi giày đá bóng dưới 200k có đế giày được làm từ nhựa và cao su, kết cấu khá mỏng và hơi cứng chứ không êm chân như những đôi giày chính hãng đắt tiền.

- Độ bền của da giày: Bất cứ đôi giày nào đều có chất lượng phụ thuộc vào chất liệu da làm giày. Với những đôi giày giá rẻ thì chất liệu da thường là da công nghiệp có giá thành thấp nên sau một thời gian ngắn sử dụng, nhất là tiếp xúc với nước sẽ bị bong tróc, nổ da, mất đi vẻ đẹp hình thức và làm giảm chất lượng của giày.

- Mẫu mã giày: Mẫu mã của giày sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như form dáng, chất liệu, đường kim mũi chỉ, đường dán keo,… Với những đôi giày có mức giá khoảng 100k – 200k thì chỉ được sản xuất với công nghệ thô sơ. Mặc dù được gắn mác của những thương hiệu nổi tiếng, nhưng nó còn không được xếp vào dòng giày fake được Trung Quốc sản xuất. Những đôi giày giá rẻ này thường trông kém sang, form giày không chuẩn, đường may thưa, gắn keo cẩu thả khiến cho chúng ta có thể dễ dàng nhận ra đây là dòng giày giá rẻ.