Tìm hiểu về dòng giày đá bóng đinh cao giá rẻ

Ngày đăng 06/02/2021 21:12

Bóng đá là môn thể thao vua được yêu thích trên toàn cầu. Ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, không chỉ ham thích xem bóng đá mà phong trào chơi bóng cũng xnở rộ, nhất là thời gian gần đây, khi các sân cỏ nhân tạo mở rộng thì bóng đá ngày càng thu hút một số lượng lớn người chơi không chuyên, bao gồm cà viên chức, học sinh, sinh viên..., đây cũng là môn thể thao rèn luyện thể lực rất tốt. Đồng hành với người chơi bóng, một dụng cụ không thể thiếu chính là đôi giày đá bóng. Thị trường giày đá bóng Việt Nam vì thế cũng rất phong phú nhộn nhịp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã  và giá cả khác nhau. Có đôi giày vài trăm đến những đôi vài triệu đồng. Bài viết này sẽ đề cập đến các loại giày bóng đinh cao giá rẻ hiện đang bán trên thị tường Việt Nam.

Nói đến giày đá bóng đinh cao giá rẻ là nói đến các loại giày giá rẻ Việt Nam, giày chính hãng và giày giả Trung Quốc với mức giá dao động từ 200 – 300 nghìn đồng cho tới vài triệu đồng. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu về từng loại giày kể trên bạn nhé.

Tìm hiểu về dòng giày đá bóng đinh cao giá rẻ

Giày đá bóng Việt Nam giá rẻ

Vơi múc giá khoảng 300.000 đồng, loại giày này phổ biến giành cho học sinh, sinh viên, những người có thu nhập hơi hạn hẹp. Loại giày này được sản xuất ở các nhà máy của Việt Nam. Ư điểm cảu loại giày này là giá rẻ nên học sinh, sinh viên với số tiền ít ỏi có thể rinh về một đôi để thỏa niềm vui chơi bóng mà vẫn có một đôi giày mềm và tương đối thoải mái khi chơi bóng. Tuy nhiên, tiền nào vải nấy. đôi giày này nhanh bị bai, rộng, không còn ôm chân như lúc mới mua và độ bám chân không cao.

Giày bóng giả đinh cao 1, hàng superfake

Những đôi giày này làm nhái như hàng chính hãng nên mẫu má khá đẹp mắt . Tùy vào chất liệu và giá cả mà có thể được gọi là hàng fake 1 hoặc superfake. Hàng fake 1 thường có giá khoảng 500 – 600 nhìn đồng. Hàng superfake có giá khoảng 700 nhìn đồng. Tùy vào nguyên liệu sản xuất mà giá cả có sự khác biệt. Loại giày này thường được sản xuất ở các nhà máy và xí nghiệp ở trung Quốc. Ưu điểm cảu loại giày này là hình thức đẹp vì nhái y hệt hàng chính hãng, đi rất ôm chân và mềm chân nhưng nếu nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu rẻ thì chất lượng không cao, nhanh xuống cấp.

Giày đá bóng chính hãng giá rẻ

Các thương hiệu lớn thường xả những đôi giày hàng tồn, hoặc có những đợt giảm giá sâu. Đây là giày chính hãng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng. Nơi sản xuất là tại các nhà máy được chỉ định của các hãng uy tín đặt tại nước thứ 3 nhu Trung Quôcs, Việt Nam, Camphu chia, Indonexia. Với ưu điểm là kiểu dáng đẹp, chất liệu bền, ôm chân và bám bóng... thì giá cảu nó mặc dù rẻ cũng tầm 2,5 – 3 triệu đồng. Có một xíu nhược điểm là nếu giày tồn quá lâu thì có thể chất lượng keo dán không còn được tốt như lúc mới ra lò.