Giày đá bóng đẹp cùng bạn đồng hành

Ngày đăng 16/05/2021 16:01

Giày đá bóng không chỉ là một vũ khí sắc bén mà còn là một niềm tự hào và thể hiện được độ chất chơi với những người đam mê túc cầu. Vì vậy bên cạnh việc chú trọng về những thông số kỹ thuật của giày đá bóng thì ở cấp độ chuyên nghiệp hơn giày đá bóng đẹp sẽ còn tạo ra được những xu hướng và nhiều câu chuyện để khiến giới báo chí tốn  khá nhiều giấy mực.

Với những người yêu bóng đá trong cả quá trình luyện tập và thi đấu thì một đôi giày đá bóng đẹp làm bạn đồng hành sẽ không thể thiếu với họ. Đôi giày này sẽ giúp cho họ tăng thêm phần tự tin đồng thời thu hút được sự chú ý của đám đông hay cổ động viên bên trên khán đài. Và để trở thành một đôi giày đá bóng đẹp thì cần phải thỏa mãn đồng thời hai yếu tố đó chính là: hình thức đẹp và chất lượng tốt. 

Với những người trong điều kiện kinh tế cho phép thì thì hãy đầu tư cho mình những đôi giày đá bóng mà các cầu thủ chuyên nghiệp thường sử dụng với những đôi giày đá bóng sân cỏ tự nhiên thì mức giá sẽ dao động từ 7 cho đến 8 triệu VNĐ/ đôi. Trong khi đó với những đôi giày đá bóng sân cỏ nhân tạo thì mức giá sẽ là 3 đến 4 triệu/ đôi.

Các dòng giày đá bóng trợ tốc

Với những mẫu giày chuyên nghiệp của Adidas hay Nike thì sẽ sở hữu một thiết kế đẹp, đồng thời vật liệu sử dụng cũng sẽ là vật liệu cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện đại và phải trải qua quá trình kiểm tra khắt khe, kỹ lưỡng trước khi đưa đến tay người sử dụng. Đây là những đôi giày có mẫu mã và chất lượng thực thì tốt nhưng giá thành thì sẽ tương đối cao so với mặt bằng thu nhập kinh tế chung của người Việt Nam và cũng không phải là loại giày mà đối tượng nào cũng có thể tiếp cận được.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì các nhãn hàng đã thành công trong việc nghiên cứu và sản xuất những mẫu giày lai vừa có thể sử dụng để thi đấu tập luyện bóng đá và cũng có thể sử dụng để chạy bộ hay leo núi,... Những mẫu giày đá bóng đa năng của Adidas phát triển các mẫu giày đinh IC có thể kể đến như: dòng X, Predator, Copa, Nemeziz để tăng lên độ êm,... Hay có thể kể đến một ông lớn khác như Nike với dòng Football X( Phantom VNM, Nike Mercurial X, Phantom VSN, Tiempo X). Phần lớn sử dụng công nghệ Lunarlon để cho phần được êm ái.

Có rất nhiều mẫu giày giá rẻ được sản xuất từ Trung Quốc tuy không thể so sánh với hàng chính hãng nhưng mẫu mã lại rất đa dạng và đẹp. Trong khi đó với các đôi giày được sản xuất và gia công tại các xưởng nhỏ Việt Nam thì mẫu mã và chất lượng còn phải tùy thuộc vào từng xưởng và những đôi giày này sẽ chủ yếu đáp ứng nhu cầu của học sinh, sinh viên hoặc với những người có thu nhập thấp ấp nhưng lại có đam mê về thể thao.

Nếu như bạn không đủ kinh phí để mua những đôi giày đá bóng đắt tiền của những ông lớn như Nike hay Adidas nhưng vẫn muốn sở hữu cho mình được đôi giày bóng đá chất lượng thì có thể tham khảo tới những nhãn hàng ở Việt Nam. Bên cạnh chất lượng sản phẩm thì mẫu mã của họ cũng được sản xuất rất đa dạng và có thể đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ người dùng.