Giày đá bóng phủi 3 sọc

Ngày đăng 25/02/2021 20:57

Giày bóng đá 3 sọc là loại giày khá phổ biến trên các sân bóng phủi và được nhiều người yêu bóng, chơi bóng đá phủi lựa chọn. Đặc điểm của loại giày này chính là 3 sọc kẻ ở má trong và má ngoài của giày, vì thế mà nó được gọi với các tên giống như mô tả hình thức của nó “ giày bóng đá phủi 3 sọc”.

Sự ra đời cảu giày bóng đá phủi 3 sọc:

Giày bóng đá phủi 3 sọc ra đời gần như song song với sự ra đời và phát triển rầm rộ của các sân cỏ nhân tạo. Do thiết kế đinh giày hỗ trợ bám sân và độ ôm chân tốt hơn so với dòn giày vải bata, hình thức, mẫu mã cũng đẹp và phong phú hơn, vì thế mà nó nhanh chóng kiếm được cảm tình của người chơi bóng đá phủi và dần thay thế dòng giày bata.

Những ưu điểm khiến giày đá bóng 3 sọc được yêu thích:

Chính ba sọc được thiết kế ở hai bên má giày chính là ưu điểm đầu tiên thu hút người chơi bóng, bởi nó mang lại sự khỏe khoắn, nổi bật mà vẫn thanh thoát cho người mang giày khi chơi trên sân bóng.

Form giày ôm chân:

Thiết kế hơi vát phía má trong forrm giày khiến cho lòng bàn chân của cầu thủ được ôm chặt, nhờ vào sự ôm chân này khiến cho cầu thủ có càm giác bóng tốt hơn và sự chắc chắn cũng khiến lực sutd bóng tăng đáng kể.

Giày đá bóng kiểm soát bóng của Nike

Mũi giày nhọn, hơi chúi xuống:

Giày 3 sọc được yêu thích cũng chính vì thiết kế mũi giày hơi chúi xuống này, nó gần giống với thiết kế cho giày đá bóng sân cỏ tự nhiên. Thiết kế phần mũi giày nhọn và hơi chúi xuống giúp hỗ trợ sút bóng bằng mu chính diện rất tốt.

Đế giày mỏng, gọn:

Đế giày mỏng và gọn tạo khả năng xúc bóng và sút bóng chuẩn xác, nhờ thế mà nó hỗ trợ cho người chơi bóng xoay sở tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo.

Đinh gày bám sân:

Với thiết kế đặc biệt, đinh giày được làm bằng nhựa dẻo có độ bám ssan cực tốt, giày đá bóng phủi 3 sọc được cho là có độ bám sân tốt hơn cả các loại giày đinh dămTF, nhờ vậy mà nó dần thay thế giày ba ta trên sân cỏ nhân tạo

Đặc điểm của giày bóng đá phủi 3 sọc chuẩn:

Làm thế nào để có thể lựa được chiếc giày bóng đá phủi 3 sọc chuẩn giữa vô số giày được các nhà sản xuất tung ra thị trường?

Lựa chọn phom giày chuẩn, ôm chân:

Một đôi giày chuẩn hay không thì trước khi mua bạn phải thử, nếu nó ôm chân vừa vặn từ mọi góc cạnh thì đó chính là đôi giày phủi 3 sọc chuẩn.

Đế giày mềm có độ dẻo:

Khi cầm đôi giày lên, hãy uốn nhẹ, nếu nó co sthể cong theo chiều bạn uốn một cahs nhẹ nhàng thì chính độ mềm dẻo của đế giày sẽ hỗ trợ bạn uốn chân và di chuyển linh hoạt nhất khi chơi trên sân cỏ nhân tạo.

Giày được khâu đế, đảm bảo độ chắc chắn, keo dính tốt:

Đây chính là hai yếu tố giúp cho giày có độ bền cao.

Da giày khá tốt: để đảm bảo giày ít khi bị xảy ra hiện tượng bung, nổ da.