Giày đá bóng không dây chính hãng

Ngày đăng 22/05/2020 11:01

Giày bóng đá không dây là mẫu giày mới được hãng Adidas giới thiệu vào năm 2016. Adidas ACE Pure Control là mẫu giày không dây đầu tiên được thiết kế dành riêng cho các cầu thủ chơi bóng ở vị trí tiền vệ, rất cần cải thiện khả năng kiểm soát bóng.

Để quảng cáo cho sản phẩm này, hãng Adidas cũng đã mời một số cầu thủ nổi tiếng sử dụng sản phẩm mới nhất của họ. Ví dụ như tiền vệ tài hoa Mesut Ozil, một cầu thủ nổi tiếng với kỹ thuật khéo léo bậc nhất làng túc cầu thế giới.

Khác với mẫu giày truyền thống, mẫu giày mới này không có dây buộc. Điều này mang đến cả lợi thế lẫn khó khăn cho người sử dụng.

Giày đá bóng không dây chính hãng

Việc giày không có dây buộc giúp cầu thủ không còn phải lo bị tuột giây dày trong quá trình vận động mạnh. Ngoài ra, giày không có dây nên phần lưỡi gà của giày cũng dính liền với thân giày và tăng diện tích tiếp xúc của mu bàn chân với bóng, giúp người chơi có cảm giác bóng tốt nhất. Cổ chân của người dùng cũng sẽ được ôm trọn và cố định chắc chắn trong quá trình thi đấu. Bên cạnh đó, một số người dùng cũng đánh giá rằng, giày không dây có tính thẩm mỹ cao hơn giày có dây.

Tuy nhiên, giày không dây cũng có nhược điểm là việc xỏ giày khá bất tiện vì cổ chân được cố định, không thể mở rộng ra như giày có lưỡi gà.

Ngoài ra, việc ôm quá sát cổ chân và không có nhiều khe hở cũng sẽ khiến cầu thủ cảm thấy nóng bức và bí bách, nhất là khi phải thi đấu trong điều kiện thời tiết nắng nóng khiến mồ hôi chân ra nhiều, nhưng không thể thoát khí.

Giày không dây cũng bộc lộ nhược điểm khi phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết mưa gió. Thiết kế cổ giày không dây khiến nước dễ thấm vào trong giày, nhưng lại khó thoát ra. Như vậy, người sử dụng giày không dây trong điều kiện trời mưa sẽ cảm thấy nặng chân hơn bình thường vì nước bị giữ lại trong giày.

Sau khi Adidas ra mắt mẫu giày không dây đầu tiên, các hàng sản xuất giày bóng đá hàng đầu thế giới khác như Nike hay Puma cũng nối tiếp nhau giới thiệu các sản phẩm giày không dây để cạnh tranh với Tập đoàn nổi tiếng của nước Đức. Tuy nhiên, ở hạng mục giày bóng đá thì các sản phẩm giày không dây vẫn chủ yếu được sản xuất bởi Adidas.

Giày đá bóng không dây chính hãng

Trong đó, Adidas áp dụng công nghệ cao để tạo ra những vật liệu có khả năng co giãn tốt nhất làm thân giày, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Các mẫu giày của Nike thì ưu tiên hơn cho sự nhẹ nhàng, thoài mái và chú trọng phần đế giày để tăng ma sát, chống trơn trượt. Puma thì không đầu tư quá nhiều cho hạng mục giày không dây, nhưng chất lượng các sản phẩm của hãng này vẫn được đánh giá cao về sự năng động và thiết kế cá tính.

Như vậy, để mua các sản phẩm giày không dây chính hãng, các bạn có thể tìm đến các cửa hàng đại lý của Adidas, Nike hay Puma tại Việt Nam, hoặc các quốc gia, khu vực khác trên toàn thế giới. 


Bài viết khác